Mô hình hay, cách làm tốt
Phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện tại các xã miền núi Vĩnh Linh

Vừa qua, BHXH tỉnh Quảng Trị phối hợp với BHXH huyện Vĩnh Linh và Bưu điện huyện tổ chức tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho người các xã miền núi phía Tây huyện.
Tổ chức chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng và hành quân xanh” năm 2018 tại xã Vĩnh Ô

Huyện đoàn Vĩnh Linh vừa phối hợp với Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị, Chi đoàn Điện lực Vĩnh Linh, Chi đoàn Công an huyện tổ chức Chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng và hành quân xanh năm 2018 tại xã Vĩnh Ô - một trong ba xã miền núi thuộc diện đặc biệt khó khăn ở huyện Vĩnh Linh, thu hút sự tham gia của trên 50 ĐVTN tình nguyện.
Giải pháp xóa đói, giảm nghèo cho Vĩnh Ô

QRTV- Bây giờ lên Vĩnh Ô không còn khó khăn như trước, con đường đất đỏ lắm ổ gà, ổ trâu và nhiều đèo dốc từ thị trấn Bến Quan lên đến trung tâm xã năm nào nay đã được thảm nhựa. Hai bên đường ngày càng có thêm nhiều nhà sàn kiên cố của đồng bào dân tộc thiểu số mọc lên. Đời sống của người dân nơi đây cũng đang từng bước được cải thiện, nhiều hộ có cuộc sống khá hơn.
Trao gần 350 suất quà cho người dân xã Vĩnh Ô

Ngày 1/3/2018, Ban Từ thiện Giáo Hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Linh tổ chức trao hỗ trợ sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 cho bà con đồng bào người dân tộc Vân Kiều tại xã Vĩnh Ô.