Mô hình hay, cách làm tốt

Trao gần 350 suất quà cho người dân xã Vĩnh Ô


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 12/07/2019 12:05:08 CH

Ngày 1/3/2018, Ban Từ thiện Giáo Hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Linh tổ chức trao hỗ trợ sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 cho bà con đồng bào người dân tộc Vân Kiều tại xã Vĩnh Ô.

Qua các phương tiện thông tin đại chúng, Ban Từ thiện Giáo Hội Phật giáo tỉnh THừa Thiên Huế đã tổ chức vận động, quyên góp từ các tăng ni, phật tử, các nhà hảo tâm để tạo ra nguồn quỹ, góp phần chia sẽ một phần khó khăn với chính quyền địa phương và nhân dân xã Vĩnh Ô. Thông qua Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Linh, Ban Từ thiện Giáo Hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế đã trực tiếp đến trao hỗ trợ cho các gia đình với trên 350 suất, mối suất trị giá 400 ngàn đồng.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo chính quyền địa phương và bà con dân bản đã bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm, sẽ chia của các nhà hảo tâm. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, góp phần nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho nhân dân, giúp xã Vĩnh Ô khắc phục mọi khó khăn, xây dựng cuộc sống ngày càng phát triển. 

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC

Copyright 2021 by Cổng thông tin điện tử Xã Vĩnh Ô