Vĩnh Linh: Làm việc với xã Vĩnh Ô về xây dựng nông thôn mới

Ngày 23/11/2019, huyện Vĩnh Linh tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận QSD đất cho các hộ người đồng bào dân tộc Vân Kiều và làm việc với xã Vĩnh Ô về tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM. Tham dự có đồng chí Phan Ngọc Tư - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTT huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn.
Khảo sát chương trình 134, 135 ở xã Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh

QRTV- Ngày 14/11, Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã có cuộc khảo sát các chương trình dự án 135 vùng đặc biệt khó khăn xã Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh. Cùng tham gia đoàn khảo sát có đồng chí Nguyễn Trần Huy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
Trao 600 suất quà cho hộ nghèo xã Vĩnh Ô, Vĩnh Khê

Ngày 15/10/2018, Đoàn Phật tử Thiện Viện Vạn Hạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh do Hòa thượng Thích Tâm Chơn làm trưởng đoàn phối hợp với UBMTTQ Viêt Nam huyện Vĩnh Linh đã đến thăm và tặng quà cho người dân ở 2 xã Vĩnh Ô và Vĩnh Khê.

Bàn giao nhà công vụ giáo viên ở Vĩnh Ô

QRTV- Ngày 20/8, Công đoàn Điện lực Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ bàn giao nhà công vụ giáo viên trường Mầm non và Tiểu học Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh.